วนกรอีโคทัวร์ ทัวร์ ล่องแก่ง โปรแกรมทัวร์ เที่ยว สัมนา สถานที่ท่องเที่ยว Package  tour แพจเกจทัวร์ ท่องเที่ยงเชิงนิเวศน์ สัตว์ป่า เกาะช้าง หัวหิน เกาะเสม็ด ท่องเที่ยว
หน้าแรก โปรแกรมทัวร์ เกร็ดธรรมชาติ กิจกรรมทางบ้าน ห้องแสดงภาพ ของที่ระลึก สมุดเยี่ยม
 

RN 303 ; ระนอง ล่องแพพะโต๊ะ เขื่อนเชี่ยวหลาน กุ้ยหลินเมืองไทย (จัดทั้งปี)

อาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน ระนองแคนย่อน ภูเขาหญ้า ล่องแพพะโต๊ะ เขื่อนเชี่ยวหลาน กุ้ยหลินเมืองไทย

 

      โปรแกรมนำเที่ยวสามจังหวัด ระนอง ชุมพร และสุราษฎร์ธานี สัมผัสทิวทัศน์อันสวยงามมหัศจรรย์ของกุ้ยหลินเมืองไทยที่เขื่อนเชี่ยวหลาน เพลิดเพลินกับกิจกรรมอาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน ภูเขาหญ้า พระที่นั่งรัตนรังสรรค์จำลอง ระนองแคนย่อน ปากน้ำระนอง สุสานเจ้าเมือง สักการะรูปเหมือนพ่อท่านคล้ายวัดหาดส้มแป้น ตื่นเต้น ท้าทาย กับกิจกรรมล่องแพคลองพะโต๊ะ ตามรอยท่านพุทธทาสที่วัดธารน้ำไหล (สวนโมกข์) พระบรมธาตุไชยา ผ้าไหมพุมเรียง บริการพร้อมอาหาร 8 มื้อ

วันแรก ;       วัดหาดส้มแป้น พระที่นั่งจำลอง ระนองแคนย่อน บ่อน้ำแร่ร้อน ปากน้ำระนอง สุสานเจ้าเมือง

06:30 น.       ทีมงานวนกรฯต้อนรับทุกท่านบริเวณท่ารถ บ.ข.ส. บริการอาหารเช้าทุกท่านด้วยขนมจีบและซาลาเปาทับหลี เสิร์ฟพร้อมชา / กาแฟ (1)

08:00 น.       สักการะรูปเหมือนของพ่อท่านคล้ายที่วัดหาดส้มแป้น พระอริยะสงฆ์ผู้เป็นที่เคารพนับถือของชาวภาคใต้และชาวระนอง โดยท่านได้มาจำพรรษาที่วัดแห่งนี้ก่อนมรณภาพ นอกจากนี้ยังมีเจดีย์ทรงหกเหลี่ยมที่มีอายุกว่า 100 ปี ตั้งอยู่บนเนินเขาอีกด้วย

วัดหาดส้มแป้น

จากนั้นเราจะทำบุญร่วมกันด้วยการให้อาหารปลาพลวงในคลองหาดส้มแป้น ปลาพลวงหรือที่ชาวระนองเรียกว่าปลาพวงในคลองแห่งนี้มีมากกว่า 3,000 ตัว ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นปลาศักดิ์สิทธิ์หรือปลาเทพเจ้า ไม่มีใครกล้าจับไปเป็นอาหาร

09:00 น.        เดินทางต่อไปยังระนองแคนยอน ชมทิวทัศน์อันงดงามแปลกตาของเหมืองแร่เก่าที่มีการขุดเอาหินและดินขาวไปใช้ในอุตสาหกรรมเซรามิค ทำให้สภาพภูมิประเทศกลายเป็นแคนยอนขนาดย่อมๆ มีทะเลสาปสีมรกตขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง สวยงามแปลกตามาก

วัดหาดส้มแป้น

10:30 น.       เยี่ยมชมสวนสาธารณะรักษะวาริน ที่ตั้งของบ่อน้ำแร่ร้อนตามธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุดของประเทศไทย เป็นแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่นำไปใช้ในพิธีพุทธาภิเษกเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯทรงมีพระชนมพรรษาครบ 5 รอบ บ่อน้ำแร่แห่งนี้ไม่มีกลิ่นฉุนของกำมะถัน ประกอบด้วยบ่อพ่อ บ่อแม่ และบ่อลูกสาว ตั้งอยู่ริมคลองหาดส้มแป้นและป่าดิบชื้นอันอุดมสมบูรณ์ มีสะพานแขวนสำหรับเดินข้ามไปยังอีกฝั่ง เป็นทัศนียภาพที่งดงามมาก ณ บ่อน้ำร้อนแห่งนี้ ท่านจะได้ร่วมกิจกรรมวารีบำบัดถึงสองอย่างด้วยกัน

วัดหาดส้มแป้น

            • การแช่เท้าในบ่อน้ำร้อน ทางเทศบาลสร้างบ่อธาราบำบัดสำหรับให้นักท่องเที่ยวได้นั่งแช่เท้าเพื่อเป็นการผ่อนคลายถึง 2 บ่อใหญ่ด้วยกัน การแช่เท้าในน้ำแร่ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ทำให้กระปรี้กระเปร่า สามารถบรรเทาโรคเหน็บชา-ปวดข้อได้ เคยมีคนหายจากอาการป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์จากการมาแช่เท้าในบ่อน้ำแร่แห่งนี้มาแล้ว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการรักษาโรคผิวหนัง และช่วยขับสิ่งอุดตันใต้ผิวหนังอีกด้วย

วัดหาดส้มแป้น

            • กิจกรรมอบความร้อนด้วยน้ำแร่ คล้ายๆกับการอบสมุนไพรหรือเซาน่า โดยมีการสร้างศาลาที่มีการบรรจุน้ำแร่ไว้ในถังขนาดใหญ่ใต้พื้นคอนกรีต นักท่องเที่ยวสามารถนอนบนพื้นปูนที่มีน้ำแร่ไหลเวียนอยู่ด้านล่าง ช่วยขับเหงื่อและเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดี

วัดหาดส้มแป้น

13:00 น.       เช็คอินน์เข้าพักที่โรงแรมที่นี่ดี (Royal Princess เดิม) โรงแรมชั้นหนึ่งของจังหวัดระนอง / พักผ่อนตามอัธยาศัย มีอ่างน้ำแร่จากบ่อน้ำร้อนรักษะวารินบริการทุกห้องพัก, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, สปาน้ำแร่ริมสระน้ำ, ฟิตเนส และนวดแผนไทย

วัดหาดส้มแป้น

15:30 น.       นำชมสถานที่ๆน่าสนใจในเขตตัวเมืองและปากน้ำระนอง
                  • นำท่านไปสักการะศาลหลักเมือง เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลในชีวิต
                  • ชมตัวเมืองระนอง เมืองที่มีทำเลที่ตั้งเป็นเลิศตามหลักฮวงจุ้ย ด้านหน้าเป็นทะเลอันดามัน ส่วนด้านหลังเป็นเทือกเขาสลับซับซ้อน
                  • ชมพระที่นั่งรัตนรังสรรค์ (องค์จำลอง) ที่สร้างตามแบบแปลนขององค์เดิมที่เคยเป็นที่ประทับของรัชกาลที่ 5 เมื่อครั้งทรงเสด็จประพาสเมืองระนอง เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้ในตราประจำจังหวัดระนองมาจนถึงปัจจุบัน

วัดหาดส้มแป้น

      • เยี่ยมชมสุสานเจ้าเมืองระนอง เป็นฮวงซุ้ยที่ฝังศพ พระยาดำรงสุจริตมหิศรภักดี (คอซู้เจียง) อดีตเจ้าเมืองระนอง สร้างในปี 2426 เป็นที่ดินที่ได้รับพระราชทานจากพระบาท สมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เพื่อเป็นเกียรติประวัติให้แก่คอซู้เจียง ต้นตระกูล ณ ระนอง สิ่งก่อสร้างต่างๆบริเวณสุสานล้วนทำด้วยศิลาที่สั่งเข้ามาจากเมืองจีนซึ่งมีความหมายทั้งสิ้น

วัดหาดส้มแป้น

17:00 น.       เดินทางเลียบปากน้ำระนอง สู่แม่น้ำกระบุรีซึ่งเป็นตอนในของทะเลอันดามัน นำท่านไปยังท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง จากจุดนี้จะสามารถมองเห็นแผ่นดินพม่าและตัวเมืองเกาะสอง (วิกตอเรีย พ้อยท์) ซึ่งเป็นเมืองท่าของพม่าได้อย่างชัดเจน มีประภาคารทรงแปดเหลี่ยมขนาดใหญ่สำหรับขึ้นไปชมทิวทัศน์ด้านบน

วัดหาดส้มแป้น

18:00 น.       รับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารเคียงเล (3) อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารทะเลนานาชนิดพร้อมทั้งชมอาทิตย์อัสดงบนฝั่งแผ่นดินพม่า

19:00 น.       เดินทางกลับที่พัก / พักผ่อนตามอัธยาศัยกับร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆภายในโรงแรม ทั้งแมนดารินเล้าจ์, ไอซ์บาร์ และบาร์ริมสระว่ายน้ำ

วัดหาดส้มแป้น

 

วันที่สอง ; ล่องแพคลองพะโต๊ะ น้ำตกหงาว ภูเขาหญ้า เขื่อนรัชประภา จุดชมวิว


07:00 น.       รับประทานอาหารเช้า (4)/ เช็คเอ้าท์

08:30 น.       ชมและสัมผัสความมหัศจรรย์ของภูเขาหญ้า หนึ่งในUnseen Thailand เป็นเนินเขาเตี้ยๆสลับซับซ้อนที่แทบไม่มีต้นไม้ใหญ่ขึ้นให้เห็น มีแต่ทุ่งหญ้าเขียวขจีกว้างไกลเป็นระยะทางร่วม 3 กิโลเมตร เป็นฉากที่ใช้ถ่ายทำโฆษณาและภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง จากภูเขาหญ้า สามารถมองเห็นน้ำตกหงาวซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามได้อย่างชัดเจน ตัวน้ำตกไหลลงมาจากหน้าผาสูงชัน สวยงามแปลกตา

วัดหาดส้มแป้น

09:00 น.       เดินทางต่อไปยัง อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร เมืองในหมอกของภาคใต้ ระหว่างทางชมทิวทัศน์อันสวยงามของขุนเขาและสายหมอกที่ลอยเรี่ยอยู่บนยอดเขาแห่งป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย และมีหมอกปกคลุมเกือบตลอดทั้งปี

วัดหาดส้มแป้น

09:30 น.       ถึงสำนักงานมาลินบริการล่องแพ ทำธุระส่วนตัวและเตรียมตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับการเล่น น้ำและกิจกรรมล่องแพ

10:00 น.       นั่งรถต่อไปยังจุดล่องแพบ้านในหยาน รับเสื้อชูชีพ / ลงล่องแพท่ามกลางเกลียวน้ำใสไหลเย็น สัมผัสความมันกับแก่งระดับ 1-2 ของคลองพะโต๊ะ ชมธรรมชาติอันงดงามของแมกไม้สองฝั่งคลองและสวนผลไม้ของชาวบ้าน มีจุดพักให้เล่นน้ำกันด้วย(กิจกรรมล่องแพยางคลองพะโต๊ะสามารถจัดได้ตลอดปี)

วัดหาดส้มแป้น

วัดหาดส้มแป้น

12:00 น.       ถึงท่าน้ำมาลิน ดื่มน้ำใบเตยหอมให้ชื่นใจ / รับประทานอาหารกลางวัน (5)อิ่มอร่อยกับรสชาติของอาหารพื้นเมืองด้วยวิธีปรุงที่ไม่ซ้ำแบบใครกับข้าวที่หุงด้วยกระบอกไม้ไผ่ ไข่เจียวด้วยใบตอง ผัก
เหลียงผัดไข่ ผักกูดราดกะทิสด แกงส้มหมูกับหยวกกล้วย ฯลฯ รับรองว่าอร่อยและหารับประทานได้ยากจริงๆ

วัดหาดส้มแป้น

13:00 น.       ออกเดินทางสู่เขื่อนรัชประภา หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

15:30 น.       ถึงเขื่อนเชี่ยวหลาน นำท่านไปยังจุดชมวิว ศาลาประภาภิรมย์ ชมทัศนียภาพอันงดงามบริเวณสันเขื่อนที่มีการจัดสร้างสวนหย่อมไว้อย่างสวยงามร่มรื่นผสานกับทิวทัศน์ของเทือกเขาหินปูนและเวิ้งน้ำสีครามเป็นบรรยากาศนุ่มนวลชวนฝันที่คู่ควรกับการได้ไปเยี่ยมเยือนสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิตจริงๆ

วัดหาดส้มแป้น

16:30 น.       เช็คอินน์เข้าที่พัก บ้านพักรับรองริมเขื่อนของการไฟฟ้าฝ่ายผลิต

วัดหาดส้มแป้น

18:30 น.       รับประทานอาหารเย็นที่ครัวกุ้ยหลิน (6) ร้านอาหารของการไฟฟ้าฯ / พักผ่อน

วัดหาดส้มแป้น

 
วันที่สาม ; ล่องเรือเขื่อนเชี่ยวหลาน ชมกุ้ยหลินเมืองไทย แพนางไพร วัดธารน้ำไหล (สวนโมกข์) พระบรมธาตุไชยา ผ้าไหมพุมเรียง


07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่ครัวกุ้ยหลิน (7)

09:30 น. เช็คเอ้าท์ / ลงเรือหางยาวเดินทางสู่กุ้ยหลินเมืองไทย ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันสวยงามชวนลุ่มหลงของท้องฟ้า ท้องน้ำ และเทือกเขาหินปูนรูปทรงแปลกตา รวมทั้งพืชพรรณอันอุดมสมบูรณ์และป่าเขาเขียวขจี

วัดหาดส้มแป้น

ชมกุ้ยหลินเมืองไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของยอดเขาหินปูนที่โผล่พ้นน้ำ มีลักษณะคล้ายแท่งหินเรียวยาวขนาดใหญ่ทอดตัวเรียงรายคล้ายกับป่าหินหรือกุ้ยหลินในประเทศจีน จนได้รับฉายาว่ากุ้ยหลินเมืองไทย

วัดหาดส้มแป้น

11:00 น.       แวะแพนางไพร ซึ่งเป็นหน่วยพิทักษ์อุทยานเขาสก พักผ่อนตามอัธยาศัย เล่นน้ำ พายเรือคยัค หรือจะให้อาหารปลาตะเพียนหางแดงซึ่งมีอยู่มากมายบริเวณแพ (เรือคยัค เป็นอุปกรณ์ที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่รวมอยู่ในค่าบริการ)

วัดหาดส้มแป้น

12:00 น.       รับประทานอาหารกลางวันบนแพ (8) อิ่มอร่อยกับเมนูเด็ดปลาแรดตัวโตขนาดจานเปลทอด แกงส้มปลามง(ปลากดน้ำจืด)กับหน่อไม้ และอาหารปักษ์ใต้รสเด็ดอีกมากมาย

12:30 น.       นั่งเรือกลับ / เดินทางต่อไปยัง อ.ไชยา

14:00 น.       สัมผัสความสงบร่มรื่นภายในวัดธารน้ำไหลหรือสวนโมกขผลาราม สถานปฏิบัติธรรมซึ่งเคยเป็นที่ประทับของท่านพุทธทาสฯ พระอริยะสงฆ์ผู้ล่วงลับ นมัสการรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งเหมือนจริงของท่าน พร้อมทั้งชมโรงมหรสพแห่งวิญญาณ สถานที่ๆได้รวบรวมเอาหลักธรรมและปรัชฌาการดำเนินชีวิตที่น่าสนใจทั้งของไทยและเทศเอาไว้อย่างเป็นหมวดหมู่

15:00 น.       นมัสการพระบรมธาตุไชยา ปูชนียสถานที่สำคัญตั้งแต่ครั้งบรรพกาลของอาณาจักรศรีวิชัย มีความสำคัญทั้งทางด้านประวัติศาสตร์และศาสนา เป็นที่เคารพสักการะของพุทธศาสนิกชนทั่วไปในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและพื้นที่ใกล้เคียง ชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผ้าไหมทอมือจากบ้านพุมเรียง อ.ไชยา สินค้า Otop ระดับห้าดาวของจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
เลือกซื้อของฝากขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่งของเมืองสุราษฎร์ ได้แก่ไข่เค็มไชยากลับไปประกอบอาหารที่บ้าน

วัดหาดส้มแป้น

17:00 น.       เดินทางสู่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร

18:00 น.       รับประทานอาหารเย็น (ตามอัธยาศัย) ในตลาดหลังสวน / เดินทางกลับกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ

 

อัตราค่าบริการ (สำหรับลูกทัวร์ชาวไทย)

**รับจำนวนขั้นต่ำ 5 ท่าน / สามารถกำหนดวันเดินทางได้ **

จำนวนลูกทัวร์ 5 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 6,000 บาท
จำนวนลูกทัวร์ 6 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 5,500 บาท
จำนวนลูกทัวร์ 7 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 5,100 บาท
จำนวนลูกทัวร์ 8 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 4,800 บาท
จำนวนลูกทัวร์ 9 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 4,600 บาท

ค่าบริการสำหรับเด็ก

• เด็กอายุไม่เกิน 4 ขวบ ไม่คิดค่าบริการ
• เด็กอายุตั้งแต่ 5-11 ขวบ นอนร่วมเตียงกับผู้ปกครอง คิดค่าบริการในอัตรา 75% ของผู้ใหญ่
• เด็กอายุตั้งแต่ 12 ขวบขึ้นไป คิดค่าบริการในอัตราเดียวกันกับผู้ใหญ่

…………………………………………………………………………………………………………………..
**อัตราค่าบริการนี้ยกเว้นช่วงเทศกาลปีใหม่, สงกรานต์, วันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดต่อเนื่องเช่นวันพ่อ, วัน
รัฐธรรมนูญ, วันแรงงาน, ฯลฯ เนื่องจากในช่วงดังกล่าวทางโรงแรมจะมีการปรับราคาที่พักสูงกว่าปกติ หาก
ท่านสนใจซื้อแพ็คเกจทัวร์ในช่วงวันและเวลาดังกล่าวจะต้องสอบถามราคาค่าบริการล่วงหน้า

ค่าบริการนี้รวม

1) รถตู้ปรับอากาศจำนวน 1 คัน รับ-ส่ง จากสถานีขนส่ง และนำเที่ยวตามโปรแกรมตลอด 3 วัน
2) ห้องพักปรับอากาศ 2 คืน พักห้องละ 2-3 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
• คืนแรก พักที่โรงแรมที่นี่ดี ระนอง
• คืนที่สอง พักบ้านพักรับรอง การไฟฟ้าฝ่ายผลิต เขื่อนเชี่ยวหลาน
(กรณีพักเดี่ยว คิดค่าบริการเพิ่ม 1,000 บาท)
3) อาหาร 8 มื้อ
4) ค่าบริการล่องแพคลองพะโต๊ะ
5) ค่าเรือนำเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน
6) มัคคุเทศน์นำเที่ยวตลอดโปรแกรม
7) ประกันอุบัติเหตุวงเงินคุ้มครองสูงสุดท่านละ 200,000 บาท

ค่าบริการนี้ไม่รวม

1) ค่ายานพาหนะในการเดินทางมายังจังหวัดระนอง และเดินทางกลับจากจังหวัดชุมพร
2) ค่าอาหารและเครื่องดื่มสั่งนอกเหนือจากรายการที่จัดให้ในแต่ละมื้อ
3) สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีค่าใช้จ่ายภายในโรงแรม เป็นต้นว่ามินิบาร์, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, สปา และนวดแผนไทย
4) ค่าเช่าเรือคยัคที่แพนางไพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
5) ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %, ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
6) ค่าใช้จ่ายต่างๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในค่าบริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณบวร ทองเขียว หมายเลขโทรศัพท์ 089-2448545 หรืออีเมล์มาที่ w-ecotour@hotmail.com

Conditions

หมายเหตุ ; หากท่านต้องการให้มีบริการจัดรถตู้รับ-ส่งจากกรุงเทพฯด้วย เรายินดีเพิ่มบริการในส่วนนี้ให้ โดยจะคิดค่าบริการในอัตราดังนี้

• จำนวนลูกทัวร์ 5 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 7,200 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 6 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 6,500 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 7 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 6,000 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 8 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 5,600 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 9 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 5,300 บาท

ข้อมูลสนับสนุนการเดินทาง (กรณีเดินทางมาเอง)

1) จากกรุงเทพฯมายังระนอง มีรถโค้ชปรับอากาศของบริษัทโชคอนันต์ทัวร์ และบริษัทนิวมิตรทัวร์ ออกจาก
สถานีขนส่งสายใต้แห่งใหม่ (ตลิ่งชัน) จำนวน 2 เที่ยว เที่ยวแรกเวลา 20:20 น. เที่ยวที่สองเวลา 21:00
น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 9 ชั่วโมง ถึงระนองเวลาตีห้าครึ่งและหกโมงเช้าตามลำดับ
อัตราค่าโดยสาร รถปรับอากาศชั้น 1 ขนาด 42 ที่นั่ง ราคา 428 บาท, รถปรับอากาศ V.I.P. 32 ที่นั่ง
ราคา 500 บาท, รถปรับอากาศ V.I.P. 24 ที่นั่ง ราคา 666 บาท
เบอร์โทรติดต่อสำรองที่นั่งที่กรุงเทพฯ
บริษัทโชคอนันต์ทัวร์ 081-9700492 บริษัทนิวมิตรทัวร์ 02-2816939
2) จากอำเภอหลังสวนไปกรุงเทพฯ มีรถโค้ชปรับอากาศของบริษัทสุวรรณนทีทัวร์ ออกจากหลังสวน 2 เที่ยว เที่ยวแรกเวลา 20:30 น. ถึงกรุงเทพฯประมาณตีสามครึ่ง เที่ยวที่สองออกจากหลังสวนเวลา 21:30 น. ถึงกรุงเทพฯประมาณตีสี่ครึ่ง
อัตราค่าโดยสาร รถปรับอากาศชั้น 1 ขนาด 42 ที่นั่ง ราคา 398 บาท
เบอร์โทรติดต่อสำรองที่นั่ง
บริษัท สุวรรณนทีทัวร์ สถานีหลังสวน โทร. 077-545151
3) กรณีที่ท่านต้องการเดินทางกลับโดยเครื่องบิน สามารถใช้บริการของการบินไทยและสายการบินนกแอร์จาก
สนามบินสุราษฎร์ธานีได้ มี 2 เที่ยวบินดังนี้
• การบินไทย เที่ยว 19:25 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 077-272610 หรือที่สนามบินสุราษฎร์ฯ 077-441136-7, 077-441230
• นกแอร์ เที่ยว 21:30 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 077-253570 หรือที่สนามบินสุราษฎร์ฯ 077-441136-7, 077-441230
(จำนวนเที่ยวบินและตารางเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบล่วงหน้า)

................................................................................................................................................................

* ผักเหลียง เป็นผักพื้นบ้านของจังหวัดระนอง ขึ้นอยู่ในป่า สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายชนิด ทั้งลวกจิ้มน้ำพริก, แกงเลียง, ผัดวุ้นเส้น, ผัดไข่, ฯลฯ


 
เที่ยวกับวนกร สนุก ปลอดภัย ได้สาระ
 
[ หน้าแรก ] [ โปรแกรมทัวร์ ] [ เกร็ดธรรมชาติ ] [ กิจกรรมทางบ้าน ] [ ห้องแสดงภาพ ] [ ของที่ระลึก ] [ สมุดเยี่ยม ]
   
© 2002 : www.wanakorn.com ; เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 12/554 .dealmonitors
Free Web Counter
- . -->