วนกรอีโคทัวร์ ทัวร์ ล่องแก่ง โปรแกรมทัวร์ เที่ยว สัมนา สถานที่ท่องเที่ยว Package  tour แพจเกจทัวร์ ท่องเที่ยงเชิงนิเวศน์ สัตว์ป่า เกาะช้าง หัวหิน เกาะเสม็ด ท่องเที่ยว
หน้าแรก โปรแกรมทัวร์ เกร็ดธรรมชาติ กิจกรรมทางบ้าน ห้องแสดงภาพ ของที่ระลึก สมุดเยี่ยม
 

RN 302 ; ระนอง ล่องแพพะโต๊ะ (จัดทั้งปี)

อาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน ระนองแคนย่อน ภูเขาหญ้า น้ำตกปุญบาล น้ำตกเหวโหลม ล่องแพพะโต๊ะ

 

      โปรแกรมนำเที่ยวจังหวัดระนองที่ได้ผสมผสานเอาความตื่นเต้นท้าทายของกิจกรรมล่องแพพะโต๊ะเข้ามาช่วยเพิ่มสีสัน นอกจากกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวหลักของเมืองระนอง ได้แก่กิจกรรมอาบน้ำแร่ร้อนที่สวนสาธารณะรักษะวาริน คอคอดกระ ภูเขาหญ้า พระที่นั่งรัตนรังสรรค์จำลอง สุสานเจ้าเมือง ระนองแคนย่อน น้ำตกปุญบาล น้ำตกเหวโหลม ป่าชายเลนคลองละอุ่น หลักศิลาจารึก จปร. ปากน้ำระนอง สักการะรูปปั้นพ่อท่านคล้ายวัดหาดส้มแป้น สักการะสังขารไม่เน่าเปื่อยของหลวงพ่อด่วนวัดบางนอน และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมอาหาร 8 มื้อ

วันแรก ;     วัดหาดส้มแป้น พระที่นั่งจำลอง ระนองแคนย่อน บ่อน้ำแร่ร้อน ปากน้ำระนอง สุสานเจ้าเมือง

06:30 น.       ทีมงานวนกรฯต้อนรับทุกท่านบริเวณท่ารถ บ.ข.ส. บริการอาหารเช้าทุกท่านด้วยขนมจีบและซาลาเปาทับหลี เสิร์ฟพร้อมชา / กาแฟ (1)

08:00 น.       สักการะรูปเหมือนของพ่อท่านคล้ายที่วัดหาดส้มแป้น พระอริยะสงฆ์ผู้เป็นที่เคารพนับถือของชาวภาคใต้และชาวระนอง โดยท่านได้มาจำพรรษาที่วัดแห่งนี้ก่อนมรณภาพ นอกจากนี้ยังมีเจดีย์ทรงหกเหลี่ยมที่มีอายุกว่า 100 ปี ตั้งอยู่บนเนินเขาอีกด้วย

วัดหาดส้มแป้น

จากนั้นเราจะทำบุญร่วมกันด้วยการให้อาหารปลาพลวงในคลองหาดส้มแป้นปลาพลวงหรือที่ชาวระนองเรียกว่าปลาพวงในคลองแห่งนี้มีมากกว่า 3,000 ตัว ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นปลาศักดิ์สิทธิ์หรือปลาเทพเจ้า ไม่มีใครกล้าจับไปเป็นอาหาร

09:00 น.       เดินทางต่อไปยังระนองแคนยอน ชมทิวทัศน์อันงดงามแปลกตาของเหมืองแร่เก่าที่มีการขุดเอาหินและดินขาวไปใช้ในอุตสาหกรรมเซรามิค ทำให้สภาพภูมิประเทศกลายเป็นแคนยอนขนาดย่อมๆ มีทะเลสาปสีมรกตขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง สวยงามแปลกตามาก

วัดหาดส้มแป้น

10:30 น.       เยี่ยมชมสวนสาธารณะรักษะวาริน ที่ตั้งของบ่อน้ำแร่ร้อนตามธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุดของประเทศไทย เป็นแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่นำไปใช้ในพิธีพุทธาภิเษกเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯทรงมีพระชนมพรรษาครบ 5 รอบ บ่อน้ำแร่แห่งนี้ไม่มีกลิ่นฉุนของกำมะถัน ประกอบด้วยบ่อพ่อ บ่อแม่ และบ่อลูกสาว ตั้งอยู่ริมคลองหาดส้มแป้นและป่าดิบชื้นอันอุดมสมบูรณ์ มีสะพานแขวนสำหรับเดินข้ามไปยังอีกฝั่ง เป็นทัศนียภาพที่งดงามมาก ณ บ่อน้ำร้อนแห่งนี้ ท่านจะได้ร่วมกิจกรรมวารีบำบัดถึงสองอย่างด้วยกัน

วัดหาดส้มแป้น

      • การแช่เท้าในบ่อน้ำร้อน ทางเทศบาลสร้างบ่อธาราบำบัดสำหรับให้นักท่องเที่ยวได้นั่งแช่เท้าเพื่อเป็นการผ่อนคลายถึง 2 บ่อใหญ่ด้วยกัน การแช่เท้าในน้ำแร่ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ทำให้กระปรี้กระเปร่า สามารถบรรเทาโรคเหน็บชา-ปวดข้อได้ เคยมีคนหายจากอาการป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์จากการมาแช่เท้าในบ่อน้ำแร่แห่งนี้มาแล้ว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการรักษาโรคผิวหนัง และช่วยขับสิ่งอุดตันใต้ผิวหนังอีกด้วย

วัดหาดส้มแป้น

• กิจกรรมอบความร้อนด้วยน้ำแร่ คล้ายๆกับการอบสมุนไพรหรือเซาน่า โดยมีการสร้างศาลาที่มีการบรรจุน้ำแร่ไว้ในถังขนาดใหญ่ใต้พื้นคอนกรีต นักท่องเที่ยวสามารถนอนบนพื้นปูนที่มีน้ำแร่ไหลเวียนอยู่ด้านล่าง ช่วยขับเหงื่อและเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดี

วัดหาดส้มแป้น

นอกจากนี้ยังมีอีกกิจกรรมหนึ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมทำกันเวลามาเที่ยวที่นี่ นั่นก็คือการลวกไข่ในบ่อน้ำแร่ น้ำแร่ที่นี่มีอุณหภูมิ 60 องศา ใช้ลวกไข่ได้ มีพ่อค้านำไข่ไก่บรรจุในตาข่ายเชือกไนล่อนไว้จำหน่ายทั่วไป

12:00 น.       รับประทานอาหารกลางวันที่ครัวสวนตอ (2) ร้านอาหารอร่อยริมบ่อน้ำร้อน ชิมอาหารพื้นเมืองเลื่องชื่อเป็นต้นว่า ผักเหลียงผัดไข่* สะตอผัดกุ้ง (ตามฤดูกาล) และอาหารรสจัดอีกมากมาย

วัดหาดส้มแป้น

13:00 น.       เช็คอินน์เข้าพักที่โรงแรมที่นี่ดี (Royal Princess เดิม) โรงแรมชั้นหนึ่งของจังหวัดระนอง / พักผ่อนตามอัธยาศัย มีอ่างน้ำแร่จากบ่อน้ำร้อนรักษะวารินบริการทุกห้องพัก, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, สปาน้ำแร่ริมสระน้ำ, ฟิตเนส และนวดแผนไทย

วัดหาดส้มแป้น

15:30 น.       นำชมสถานที่ๆน่าสนใจในเขตตัวเมืองและปากน้ำระนอง
                  • นำท่านไปสักการะศาลหลักเมือง เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลในชีวิต
                  • ชมตัวเมืองระนอง เมืองที่มีทำเลที่ตั้งเป็นเลิศตามหลักฮวงจุ้ย ด้านหน้าเป็นทะเลอันดามัน ส่วนด้านหลังเป็นเทือกเขาสลับซับซ้อน
                  • ชมพระที่นั่งรัตนรังสรรค์ (องค์จำลอง) ที่สร้างตามแบบแปลนขององค์เดิมที่เคยเป็นที่ประทับของรัชกาลที่ 5 เมื่อครั้งทรงเสด็จประพาสเมืองระนอง เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้ในตราประจำจังหวัดระนองมาจนถึงปัจจุบัน

วัดหาดส้มแป้น

      • เยี่ยมชมสุสานเจ้าเมืองระนอง เป็นฮวงซุ้ยที่ฝังศพ พระยาดำรงสุจริตมหิศรภักดี (คอซู้เจียง) อดีตเจ้าเมืองระนอง สร้างในปี 2426 เป็นที่ดินที่ได้รับพระราชทานจากพระบาท สมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เพื่อเป็นเกียรติประวัติให้แก่คอซู้เจียง ต้นตระกูล ณ ระนอง สิ่งก่อสร้างต่างๆบริเวณสุสานล้วนทำด้วยศิลาที่สั่งเข้ามาจากเมืองจีนซึ่งมีความหมายทั้งสิ้น

วัดหาดส้มแป้น

17:00 น.       เดินทางเลียบปากน้ำระนอง สู่แม่น้ำกระบุรีซึ่งเป็นตอนในของทะเลอันดามัน นำท่านไปยังท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง จากจุดนี้จะสามารถมองเห็นแผ่นดินพม่าและตัวเมืองเกาะสอง (วิกตอเรีย พ้อยท์) ซึ่งเป็นเมืองท่าของพม่าได้อย่างชัดเจน มีประภาคารทรงแปดเหลี่ยมขนาดใหญ่สำหรับขึ้นไปชมทิวทัศน์ด้านบน

วัดหาดส้มแป้น

18:00 น.       รับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารเคียงเล (3) อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารทะเลนานาชนิดพร้อมทั้งชมอาทิตย์อัสดงบนฝั่งแผ่นดินพม่า
19:00 น.       เดินทางกลับที่พัก / พักผ่อนตามอัธยาศัยกับร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆภายในโรงแรม ทั้งแมนดารินเล้าจ์, ไอซ์บาร์ และบาร์ริมสระว่ายน้ำ

วัดหาดส้มแป้น

 
วันที่สอง ;       ล่องแพคลองพะโต๊ะ น้ำตกเหวโหลม น้ำตกหงาว ภูเขาหญ้า

 

07:00 น.       รับประทานอาหารเช้า (4)

08:30 น.       เดินทางไปยัง อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร เมืองในหมอกของภาคใต้ ระหว่างทางชมทิวทัศน์อันสวยงามของขุนเขาและสายหมอกที่ลอยเรี่ยอยู่บนยอดเขาแห่งป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย และมีหมอกปกคลุมเกือบตลอดทั้งปี

วัดหาดส้มแป้น

09:30 น.       ถึงสำนักงานมาลินบริการล่องแพ ทำธุระส่วนตัวและเตรียมตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับการเล่นน้ำและกิจกรรมล่องแพ

10:00 น.       นั่งรถต่อไปยังจุดล่องแพบ้านในหยาน รับเสื้อชูชีพ / ลงล่องแพท่ามกลางเกลียวน้ำใสไหลเย็น สัมผัสความมันกับแก่งระดับ 1-2 ของคลองพะโต๊ะ ชมธรรมชาติอันงดงามของแมกไม้สองฝั่งคลองและสวนผลไม้ของชาวบ้าน มีจุดพักให้เล่นน้ำกันด้วย (กิจกรรมล่องแพยางคลองพะโต๊ะสามารถจัดได้ตลอดทั้งปี)

วัดหาดส้มแป้น

12:00 น.       ถึงท่าน้ำมาลิน ดื่มน้ำใบเตยหอมให้ชื่นใจ / รับประทานอาหารกลางวัน (5) อิ่มอร่อยกับรสชาติของอาหารพื้นเมืองด้วยวิธีปรุงที่ไม่ซ้ำแบบใครกับข้าวที่หุงด้วยกระบอกไม้ไผ่ ไข่เจียวด้วยใบตอง ผัก
เหลียงผัดไข่ ผักกูดราดกะทิสด แกงส้มหมูกับหยวกกล้วย ฯลฯ รับรองว่าอร่อยและหารับประทานได้ยากจริงๆ

วัดหาดส้มแป้น

13:30 น.       ชมความงดงามและยิ่งใหญ่ของน้ำตกเหวโหลม น้ำตกขนาดใหญ่ไหลจากหน้าผาสูงชัน เป็นต้นกำเนิดของลำห้วยบกไฟ สถานที่ล่องแก่งที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของ อ.พะโต๊ะ

วัดหาดส้มแป้น

15:00 น.       เดินทางกลับระนอง แวะชมและสัมผัสความมหัศจรรย์ของภูเขาหญ้า หนึ่งในUnseen Thailand เป็นเนินเขาเตี้ยๆสลับซับซ้อนที่แทบไม่มีต้นไม้ใหญ่ขึ้นให้เห็น มีแต่ทุ่งหญ้าเขียวขจีกว้างไกลเป็นระยะทางร่วม 3 กิโลเมตร เป็นฉากที่ใช้ถ่ายทำโฆษณาและภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง

วัดหาดส้มแป้น

จากภูเขาหญ้า สามารถมองเห็นน้ำตกหงาวซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามได้อย่างชัดเจน ตัวน้ำตกไหลลงมาจากหน้าผาสูงชัน สวยงามแปลกตา

16:30 น.       กลับที่พัก / พักผ่อนตามอัธยาศัย

18:30 น.       รับประทานอาหารเย็นที่ห้องอาหารของโรงแรม (6)


วันที่สาม ;       คอคอดกระ ป่าชายเลนละอุ่น น้ำตกปุญบาล สักการะสังขารหลวงพ่อด่วน ซาลาเปาทับหลี ชมหาดทรายรี ไหว้เสด็จในกรม


07:00 น.       รับประทานอาหารเช้า (7)/ เช็คเอ้าท์

08:30 น.       นำท่านไปสักการะสังขารที่ไม่เน่าเปื่อยของพระครูประภัสรวิริยคุณ หรือหลวงพ่อด่วน ถามวโร ที่วัดวารีบรรพต (วัดบางนอน) พระเกจิชื่อดังของจังหวัดระนอง อดีตเจ้าอาวาสวัดบางนอน ที่ได้มรณะภาพไปเมื่อปี พ.ศ. 2550 และได้เกิดปาฏิหารย์ในงานฌาปณกิจขึ้น เมื่อสังขารของท่านไม่ติดไฟแม้กระทั่งจีวร คณะศิษย์ยานุศิษ์จึงช่วยกันดับไฟและนำสังขารของท่านบรรจุในโลงแก้วตั้งไว้ในวิหารพระพุทธไสยาสน์ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้กราบไหว้สักการะ ในวัดยังมีวัตถุมงคลเป็นเหรียญหลวงพ่อด่วนไว้ให้เช่าบูชาด้วย

วัดหาดส้มแป้น

09:30 น.       แวะชมและเล่นน้ำที่น้ำตกปุญญบาล น้ำตกริมทาง ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมที่ทั้งสวยงามและร่มรื่น พร้อมเลือกซื้อของฝากจากระนอง มีเครื่องประดับจากมุก เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และอาหารทะเลแห้ง

วัดหาดส้มแป้น

11:00 น.       ชมป่าชายเลนอันอุดมสมบูรณ์ของสถานีพัฒนาทรัพยากรป่าชายเลนที่ 11 (ระนอง ละอุ่น) ตั้งอยู่ริมคลองละอุ่น ลำคลองสาขาของแม่น้ำกระบุรี มีสะพานศึกษาธรรมชาติสร้างจากคอนกรีตให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ชมต้นตะบูนยักษ์ขนาด 7 คนโอบที่มีอายุมากกว่า 150 ปี

วัดหาดส้มแป้น

12:00 น.       รับประทานอาหารกลางวันที่เรือนแพคลองละอุ่น (8) แพอาหารบรรยากาศดีที่ตั้งอยู่ในคลองละอุ่น

วัดหาดส้มแป้น

13:30 น.       ชมคอคอดกระ แผ่นดินส่วนที่แคบสุดของแหลมมลายู มีแม่น้ำกระบุรีกั้นเป็นพรมแดนกับประเทศพม่า ซึ่งจากคอคอดกระนี้ สามารถมองเห็นแผ่นดิน พม่าอยู่ห่างออกไปเพียง 100 เมตรเท่านั้น

วัดหาดส้มแป้น

14:00 น.       แวะชิมและซื้อซาลาเปาทับหลี ซาลาเปาที่ได้ชื่อว่าอร่อยที่สุดในประเทศไทยไปฝากคนทางบ้าน
ชาวบ้านที่นี่เค้าประกอบอาชีพขายซาลาเปากันทั้งหมู่บ้านถ่ายทอดมาตั้งแต่รุ่นปู่รุ่นย่า เพราะ
ฉะนั้น รับประกันได้ว่า หร็อย…จังฮู้

วัดหาดส้มแป้น

แวะสักการะหลักศิลาจารึก จปร. ที่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ทรงจารึกไว้ในแผ่นหินเพื่อเป็นที่ระลึกเมื่อครั้งเสด็จประพาสเมืองระนอง นอกจากนี้ยังมีรอยจารึกอักษรย่อ ภปร. ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ อักษรย่อ สก. ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ และอักษรย่อ สธ.ของสมเด็จพระเทพฯด้วย โดยหลักศิลาดังกล่าวตั้งอยู่นพื้นที่รอยต่อระหว่างจังหวัดระนองกับชุมพร

วัดหาดส้มแป้น

16:00 น.       ไหว้ศาลเสด็จเตี่ย หรือกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ที่หาดทรายรี สถานที่สวรรคตของท่าน บริเวณศาลยังมีเรือหลวงชุมพร เรือรบที่ท่านทรงประทับตั้งแสดงอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีวิหารหลวงปู่สุขไว้ให้สักการะบูชา พร้อมทั้งชมทิวทัศน์อันงดงามของหาดทรายรีและเกาะแก่งต่างๆ

วัดหาดส้มแป้น

18:00 น. รับประทานอาหารเย็น (ตามอัธยาศัย) ในตัวเมืองชุมพร / เดินทางกลับกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ (สำหรับลูกทัวร์ชาวไทย)

**รับจำนวนขั้นต่ำ 5 ท่าน / สามารถกำหนดวันเดินทางได้ **

จำนวนลูกทัวร์ 5 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 5,500 บาท
จำนวนลูกทัวร์ 6 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 5,100 บาท
จำนวนลูกทัวร์ 7 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 4,800 บาท
จำนวนลูกทัวร์ 8 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 4,500 บาท
จำนวนลูกทัวร์ 9 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 4,300 บาท

ค่าบริการสำหรับเด็ก

• เด็กอายุไม่เกิน 4 ขวบ ไม่คิดค่าบริการ
• เด็กอายุตั้งแต่ 5-11 ขวบ นอนร่วมเตียงกับผู้ปกครอง คิดค่าบริการในอัตรา 75% ของผู้ใหญ่
• เด็กอายุตั้งแต่ 12 ขวบขึ้นไป คิดค่าบริการในอัตราเดียวกันกับผู้ใหญ่
…………………………………………………………………………………………………………………..
**อัตราค่าบริการนี้ยกเว้นช่วงเทศกาลปีใหม่, สงกรานต์, วันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดต่อเนื่องเช่นวันพ่อ, วัน
รัฐธรรมนูญ, วันแรงงาน, ฯลฯ เนื่องจากในช่วงดังกล่าวทางโรงแรมจะมีการปรับราคาที่พักสูงกว่าปกติ หาก
ท่านสนใจซื้อแพ็คเกจทัวร์ในช่วงวันและเวลาดังกล่าวจะต้องสอบถามราคาค่าบริการล่วงหน้า

ค่าบริการนี้รวม

1) รถตู้ปรับอากาศจำนวน 1 คัน รับ-ส่ง จากสถานีขนส่ง และนำเที่ยวตามโปรแกรมตลอด 3 วัน
2) ห้องพักปรับอากาศ 2 คืน พักห้องละ 2-3 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่โรงแรมที่นี่ดี ระนอง
(กรณีพักเดี่ยว คิดค่าบริการเพิ่ม 1,000 บาท)
3) อาหาร 8 มื้อ
4) ค่าบริการล่องแพคลองพะโต๊ะ
5) วิทยากรที่ป่าชายเลน
6) มัคคุเทศน์นำเที่ยวตลอดโปรแกรม
7) ประกันอุบัติเหตุวงเงินคุ้มครองสูงสุดท่านละ 200,000 บาท

ค่าบริการนี้ไม่รวม

1) ค่ายานพาหนะในการเดินทางมายังจังหวัดระนอง และเดินทางกลับจากจังหวัดชุมพร
2) ค่าอาหารและเครื่องดื่มสั่งนอกเหนือจากรายการที่จัดให้ในแต่ละมื้อ
3) สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีค่าใช้จ่ายภายในโรงแรม เป็นต้นว่ามินิบาร์, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, สปา และนวดแผนไทย
4) ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %, ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
5) ค่าใช้จ่ายต่างๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในค่าบริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณบวร ทองเขียว หมายเลขโทรศัพท์ 089-2448545 หรืออีเมล์มาที่ w-ecotour@hotmail.com

Conditions

หมายเหตุ ; 1) หากท่านต้องการให้มีบริการจัดรถตู้รับ-ส่งจากกรุงเทพฯด้วย เรายินดีเพิ่มบริการในส่วน
นี้ให้ โดยจะคิดค่าบริการในอัตราดังนี้

• จำนวนลูกทัวร์ 5 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 6,900 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 6 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 6,300 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 7 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 5,800 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 8 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 5,400 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 9 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 5,100 บาท

2) กรณีที่ท่านไม่ต้องการท่องเที่ยวตามโปรแกรมในวันที่สาม และต้องการเดินทางกลับ
กรุงเทพฯใน ตอนเช้าของวันที่สามเลย สามารถใช้บริการรถโค้ชปรับอากาศของบริษัท
โชคอนันต์ทัวร์ หรือนิวมิตรทัวร์ก็ได้ ซึ่งจะมีรถออกตอน 08:00 น. (เที่ยวเดียว) ในกรณีนี้
ทางวนกรฯจะลดค่าบริการให้ ดังต่อไปนี้

• จำนวนลูกทัวร์ 5 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 4,600 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 6 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 4,400 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 7 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 4,200 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 8 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 4,000 บาท
• จำนวนลูกทัวร์ 9 ท่าน คิดค่าบริการท่านละ 3,800 บาท

ข้อมูลสนับสนุนการเดินทาง (กรณีเดินทางมาเอง)

1) จากกรุงเทพฯมายังระนอง มีรถโค้ชปรับอากาศของบริษัทโชคอนันต์ทัวร์ และบริษัทนิวมิตรทัวร์ ออกจาก
สถานีขนส่งสายใต้แห่งใหม่ (ตลิ่งชัน) จำนวน 2 เที่ยว เที่ยวแรกเวลา 20:20 น. เที่ยวที่สองเวลา 21:00
น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 9 ชั่วโมง ถึงระนองเวลาตีห้าครึ่งและหกโมงเช้าตามลำดับ
อัตราค่าโดยสาร รถปรับอากาศชั้น 1 ขนาด 42 ที่นั่ง ราคา 428 บาท, รถปรับอากาศ V.I.P. 32 ที่นั่ง
ราคา 500 บาท, รถปรับอากาศ V.I.P. 24 ที่นั่ง ราคา 666 บาท
เบอร์โทรติดต่อสำรองที่นั่งที่กรุงเทพฯ
บริษัทโชคอนันต์ทัวร์ 081-9700492 บริษัทนิวมิตรทัวร์ 02-2816939
2) จากชุมพรไปกรุงเทพฯ มีรถโค้ชปรับอากาศของบริษัทโชคอนันต์ทัวร์ .ออกจากตัวเมืองชุมพร เวลา 21:30 น. ใช้เวลาเดินทาง 7 ชั่วโมง ถึงกรุงเทพฯประมาณตีสี่ครึ่ง และบริษัทสุวรรณนทีทัวร์ ออกจากตัว
เมืองชุมพร เวลา 22:00 น. ถึงกรุงเทพฯประมาณตีห้า
อัตราค่าโดยสาร รถปรับอากาศชั้น 1 ขนาด 42 ที่นั่ง ราคา 347 บาท, รถปรับอากาศ V.I.P. 32 ที่นั่ง
ราคา 405 บาท, รถปรับอากาศ V.I.P. 24 ที่นั่ง ราคา 540 บาท
เบอร์โทรติดต่อสำรองที่นั่ง
บริษัท โชคอนันต์ทัวร์ กรุงเทพฯ โทร 02-.435-0279, 435-7429 สถานีชุมพร โทร. 077- 511480
บริษัท สุวรรณนทีทัวร์ กรุงเทพฯ โทร. 02-435-5026 สถานีชุมพร โทร. 077-511422

................................................................................................................................................................

* ผักเหลียง เป็นผักพื้นบ้านของจังหวัดระนอง ขึ้นอยู่ในป่า สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายชนิด ทั้งลวกจิ้มน้ำพริก, แกงเลียง, ผัดวุ้นเส้น, ผัดไข่, ฯลฯ


 
เที่ยวกับวนกร สนุก ปลอดภัย ได้สาระ
 
[ หน้าแรก ] [ โปรแกรมทัวร์ ] [ เกร็ดธรรมชาติ ] [ กิจกรรมทางบ้าน ] [ ห้องแสดงภาพ ] [ ของที่ระลึก ] [ สมุดเยี่ยม ]
   
© 2002 : www.wanakorn.com ; เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 12/554 .dealmonitors
Free Web Counter
-->