วนกรอีโคทัวร์ ทัวร์ ล่องแก่ง โปรแกรมทัวร์ เที่ยว สัมนา สถานที่ท่องเที่ยว Package  tour แพจเกจทัวร์ ท่องเที่ยงเชิงนิเวศน์ สัตว์ป่า เกาะช้าง หัวหิน เกาะเสม็ด ท่องเที่ยว
หน้าแรก โปรแกรมทัวร์ เกร็ดธรรมชาติ กิจกรรมทางบ้าน ห้องแสดงภาพ ของที่ระลึก สมุดเยี่ยม
 

PK 303 ; ภูเก็ต ล่องอ่าวพังงา เขื่อนเชี่ยวหลาน (จัดทั้งปี)

ล่องเรืออ่าวพังงา เขาพิงกัน เกาะปันหยี เขื่อนเชี่ยวหลาน อุทยานฯเขาสก

 

            นำเที่ยวภูเก็ต ไข่มุกเม็ดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน ด้วยแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ครบครันทั้งโปรแกรมนำเที่ยวรอบเมืองชมตึกโบราณสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส ขึ้นเขารังชมทิวทัศน์ตัวเมืองภูเก็ต สักการะขอพรหลวงพ่อแช่มแห่งวัดฉลอง พระผุดวัดพระทอง แหลมพรหมเทพ ชมโชว์สุดอลังการภูเก็ตแฟนตาซี ล่องเรือชมเกาะปันหยี เขาตะปู เขาพิงกัน ในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา ล่องเรือเขื่อนเชี่ยวหลานชมกุ้ยหลินเมืองไทย บริการอาหาร 7 มื้อ พักภูเก็ต 1 คืน เขาสก 1 คืน

วันแรก ;     พระผุดวัดพระทอง นำเที่ยวรอบเมือง ชมตึกโบราณ จุดชมวิวเขารัง วัดฉลอง แหลมพรหมเทพ ชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี

07:30 น.       ทีมงานวนกรฯรอรับทุกท่านหน้าที่ว่าการ อ.ถลาง (กรณีที่ท่านเดินทางโดยรถทัวร์) / รับประทานอาหารเช้าตามอัธยาศัย

08:30 น.       เดินทางสู่วัดพระทอง นมัสการพระผุด พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ที่โผล่พ้นพื้นดินเพียงครึ่งองค์ พบในสมัยศึกถลาง เป็นที่นับถือของชาวภูเก็ต
ชมพิพิธภัณฑ์โบราณภายในวัด เป็นแหล่งรวบรวมศิลปะวัตถุและเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆในสมัยโบราณที่ชาวภูเก็ตซึ่งส่วนใหญ่มีเชื้อสายจีนฮกเกี้ยนนำมาถวายให้กับวัด

วัดหาดส้มแป้น

สำหรับท่านที่เดินทางโดยเครื่องบิน ทางทีมงานวนกรฯจะไปรอรับทุกท่านที่สนามบินภูเก็ต ตั้งแต่เวลา 09:00 น. และจะตัดโปรแกรมนำเที่ยววัดพระทองออกไป

09:30 น.       สักการะอนุสาวรีย์ท้าวเทพกษัตรีย์ท้าวศรีสุนทร สองวีรสตรีไทยสมัยศึกถลาง นำท่านสู่ตัวเมืองภูเก็ตชมตึกโบราณที่มีสถาปัตยกรรมการก่อสร้างแบบชิโน-โปรตุกีส ซึ่งเกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมแบบจีนและโปรตุเกส คล้ายกับที่เกาะปีนังของมาเลเซีย

วัดหาดส้มแป้น

10:30 น.       ชมทัศนียภาพตัวเมืองภูเก็ตจากยอดเขารัง หรือภูเก็ตฮิลล์ ภูเขาซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต บริเวณยอดเขามีสวนสุขภาพอันสวยงาม บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติให้พักผ่อนหย่อนใจ เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของตัวเมืองภูเก็ต

วัดหาดส้มแป้น

12:00 น.       รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารกันเอง 2 (1) อิ่มอร่อยกับหลากเมนูอาหารทะเลท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกริมอ่าวฉลอง

วัดหาดส้มแป้น

13:00 น.       นำท่านไปยัง วัดฉลอง เพื่อนมัสการ พระสารีริกธาตุ และสักการะรูปเหมือนหลวงพ่อแช่ม พระเกจิ อาจารย์ชื่อดังของชาวภูเก็ต ซึ่งมีพระพุทธคุณในทางคงกระพันชาตรี มีประวัติตั้งแต่ครั้งกบฏอั้งยี่ในสมัยรัชกาลที่ 5 ที่ได้เข้าปล้นสะดมภ์ราษฎรได้รับความเสียหาย และหวาดกลัวจนต้องหลบหนีเข้าป่า แต่หลวงพ่อแช่มไม่ยอมหนีและได้ทำผ้าประเจียดสีขาวสักยันต์แจกลูกศิษย์ใช้โพกศีรษะสู้รบกับพวกอั้งยี่จนแตกพ่ายไป

วัดหาดส้มแป้น

15:00 น.       ชมประภาคารกาญจนาภิเษกและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกบริเวณแหลมพรหมเทพ จุดชมพระอาทิตย์อัสดงที่ได้รับการกล่าวขานว่าสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย และเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ต เรียกว่าถ้ามา ภูเก็ตแล้วไม่ได้ไปแหลมพรหมเทพก็เท่ากับว่ายังมาไม่ถึงภูเก็ตเลยทีเดียว

วัดหาดส้มแป้น

16:00 น.       เช็คอินน์เข้าที่พัก APK Resort & Spa ป่าตอง หรือเทียบเท่า พักผ่อนตามอัธยาศัยกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม (สปา, สระว่ายน้ำ) หรือเล่นน้ำทะเลที่หาดป่าตอง

วัดหาดส้มแป้น

18:00 น.       เดินทางสู่โรงละครวังไอยรา หาดกมลา เพื่อชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี

18:30 น.       รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคารมโนห์ราทอง (2) ภัตตาคารบุฟเฟต์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ท่ามกลางบรรยากาศแห่งป่าหิมพานต์ เหล่านางกินรีคอยต้อนรับอย่างนอบน้อม บริการอาหารหลากรสชาดหลายประเภท

วัดหาดส้มแป้น

19:30 น.       ชมนิทรรศการ เกม การแสดงและการละเล่นจากซุ้มต่างๆ รวมทั้งร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของภูเก็ตแฟนตาซี ที่จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่อลังการ มีทั้งหมู่บ้านหรรษา, ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์, สิมิลัน เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เซ็นเตอร์ นอกจากนี้ยังมีการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยโคมไฟอย่างสวยงาม

วัดหาดส้มแป้น

21:00 น.       พร้อมกันที่โรงละครวังไอยรา ชมการแสดงชุด “มหัศจรรย์กมลา” การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ผสานเทคโนโลยีระดับโลก สัมผัสประสบการ์อันน่าตื่นตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น มิติมายากลลวงตายิ่งใหญ่ ระทึกใจกับยุทธหัตถีที่น่าพรั่นพรึง ตื่นตะลึงกับแสงสีตระการตา ชมเทคนิคระเบิดเพลิงอันน่าตื่นใจ พลิ้วไหวกับลีลาเริงร่ายกลางเวหา หรรษากับคาราวานช้างหลายสิบเชือกยิ่งใหญ่บนเวที และการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย

วัดหาดส้มแป้น

22:00 น.       เดินทางกลับที่พัก

 

วันที่สอง ;   ล่องเรืออ่าวพังงา ชมเขาตะปู เขาพิงกัน เกาะปันหยี อุทยานแห่งชาติเขาสก

07:00 น.       รับประทานอาหารเช้า (3) / เช็คเอ้าท์

08:00 น.       เดินทางสู่อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา

09:00 น.       ล่องเรืออ่าวพังงา ชมความงามตามธรรมชาติของเกาะแก่งน้อยใหญ่ ถ้ำภูผา และเทือกเขาหินปูน ไม่ว่าจะเป็นเขานมสาว เขาหมาจูซึ่งมีลักษณะเหมือนสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล ชมหินงอกหินย้อยอันสวยงามในถ้ำลอด ชมภาพเขียนก่อนประวัติศาสตร์อายุกว่าสามพันปีที่เขาเขียน แวะถ่ายภาพที่เขาพิงกัน เขาตะปู หรือที่รู้จักกันในชื่อเกาะเจมส์บอนด์ เนื่องจากเคยใช้เป็นฉากในการถ่ายภาพยนต์เรื่องนี้ เยี่ยมชมวิถีชีวิตชาวประมงและเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกที่เกาะปันหยี

วัดหาดส้มแป้น

12:30 น.       รับประทานอาหารกลางวันที่ครัวจ่าจรัญ (4) ท่าเรืออ่าวพังงา

13:30 น.       เดินทางสู่อุทยานแห่งชาติเขาสก จังหวัดสุราษฎร์ธานี

15:30 น.       ถึงเขาสก เช็คอินน์เข้าที่พัก ทรีท็อป ริเวอร์ฮัท (หรือเทียบเท่า) ที่พักริมน้ำบริเวณอุทยานเขาสก / พักผ่อนตามอัธยาศัย ชมนิทรรศการที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว เล่นน้ำ พายเรือแคนู หรือล่องห่วงยางในคลองสก

วัดหาดส้มแป้น

วัดหาดส้มแป้น

18:30 น.       รับประทานอาหารเย็น (5)

 

วันที่สาม ;       ล่องเรือเขื่อนเชี่ยวหลาน ชมกุ้ยหลินเมืองไทย แพนางไพร วัดธารน้ำไหล (สวนโมกข์)
พระบรมธาตุไชยา ผ้าไหมพุมเรียง


07:00 น.       รับประทานอาหารเช้า (6) / เช็คเอ้าท์

08:00 น.       ออกเดินทางไปยังเขื่อนรัชประภา (เชี่ยวหลาน) อ.บ้านตาขุน

09:00 น.       
ถึงเขื่อนเชี่ยวหลาน นำท่านไปยังจุดชมวิว ศาลาประภาภิรมย์ ชมทัศนียภาพอันงดงามบริเวณสันเขื่อนที่มีการจัดสร้างสวนหย่อมไว้อย่างสวยงามร่มรื่นผสานกับทิวทัศน์ของเทือกเขาหินปูนและเวิ้งน้ำสีครามเป็นบรรยากาศนุ่มนวลชวนฝันที่คู่ควรกับการได้ไปเยี่ยมเยือนสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิตจริงๆ

วัดหาดส้มแป้น


10:00 น.       ลงเรือหางยาวเดินทางสู่กุ้ยหลินเมืองไทย ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันสวยงามชวนลุ่มหลงของท้องฟ้า ท้องน้ำ และเทือกเขาหินปูนรูปทรงแปลกตา รวมทั้งพืชพรรณอันอุดมสมบูรณ์และป่าเขาเขียวขจี

วัดหาดส้มแป้น

ชมกุ้ยหลินเมืองไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของยอดเขาหินปูนที่โผล่พ้นน้ำ มีลักษณะคล้ายแท่งหินเรียวยาวขนาดใหญ่ทอดตัวเรียงรายคล้ายกับป่าหินหรือกุ้ยหลินในประเทศจีน จนได้รับฉายาว่ากุ้ยหลินเมืองไทย

วัดหาดส้มแป้น

11:00 น.       แวะแพนางไพร ซึ่งเป็นหน่วยพิทักษ์อุทยานเขาสก พักผ่อนตามอัธยาศัย เล่นน้ำ พายเรือคยัค หรือจะให้อาหารปลาตะเพียนหางแดงซึ่งมีอยู่มากมายบริเวณแพ (เรือคยัค เป็นอุปกรณ์ที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่รวมอยู่ในค่าบริการ)

วัดหาดส้มแป้น

12:00 น.       รับประทานอาหารกลางวันบนแพ (7) อิ่มอร่อยกับเมนูเด็ดปลาแรดตัวโตขนาดจานเปลทอด แกงส้มปลามง(ปลากดน้ำจืด)กับหน่อไม้ และอาหารปักษ์ใต้รสเด็ดอีกมากมาย

12:30 น.       นั่งเรือกลับ / เดินทางต่อไปยัง อ.ไชยา

14:00 น.       สัมผัสความสงบร่มรื่นภายในวัดธารน้ำไหลหรือสวนโมกขผลาราม สถานปฏิบัติธรรมซึ่งเคยเป็นที่ประทับของท่านพุทธทาสฯ พระอริยะสงฆ์ผู้ล่วงลับ นมัสการรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งเหมือนจริงของท่าน พร้อมทั้งชมโรงมหรสพแห่งวิญญาณ สถานที่ๆได้รวบรวมเอาหลักธรรมและปรัชฌาการดำเนินชีวิตที่น่าสนใจทั้งของไทยและเทศเอาไว้อย่างเป็นหมวดหมู่

15:00 น.       นมัสการพระบรมธาตุไชยา ปูชนียสถานที่สำคัญตั้งแต่ครั้งบรรพกาลของอาณาจักรศรีวิชัย มีความสำคัญทั้งทางด้านประวัติศาสตร์และศาสนา เป็นที่เคารพสักการะของพุทธศาสนิกชนทั่วไปในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและพื้นที่ใกล้เคียง ชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผ้าไหมทอมือจากบ้านพุมเรียง อ.ไชยา สินค้า Otop ระดับห้าดาวของจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
เลือกซื้อของฝากขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่งของเมืองสุราษฎร์ ได้แก่ไข่เค็มไชยากลับไปประกอบอาหารที่บ้าน

วัดหาดส้มแป้น

17:00 น.       เดินทางสู่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร

18:00 น.       รับประทานอาหารเย็น (ตามอัธยาศัย) ในตลาดหลังสวน / เดินทางกลับกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ


อัตราค่าบริการ (สำหรับลูกทัวร์ชาวไทย)

**รับจำนวนขั้นต่ำ 5 ท่าน / สามารถกำหนดวันเดินทางได้ **

วัดหาดส้มแป้น

ค่าบริการสำหรับเด็ก

      • เด็กอายุไม่เกิน 4 ขวบ ไม่คิดค่าบริการ
      • เด็กอายุตั้งแต่ 5-11 ขวบ นอนร่วมเตียงกับผู้ปกครอง คิดค่าบริการในอัตรา 75% ของผู้ใหญ่
      • เด็กอายุตั้งแต่ 12 ขวบขึ้นไป คิดค่าบริการในอัตราเดียวกันกับผู้ใหญ่

…………………………………………………………………………………………………………………..
**อัตราค่าบริการนี้ยกเว้นช่วงเทศกาลปีใหม่, สงกรานต์, วันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดต่อเนื่องเช่นวันพ่อ, วัน
รัฐธรรมนูญ, วันแรงงาน, ฯลฯ เนื่องจากในช่วงดังกล่าวทางโรงแรมจะมีการปรับราคาที่พักสูงกว่าปกติ หาก
ท่านสนใจซื้อแพ็คเกจทัวร์ในช่วงวันและเวลาดังกล่าวจะต้องสอบถามราคาค่าบริการล่วงหน้า

ค่าบริการนี้รวม

1) รถตู้ปรับอากาศจำนวน 1 คัน รับ-ส่ง จากท่ารถหรือสนามบิน และนำเที่ยวตามโปรแกรมตลอด 3 วัน
2) ห้องพัก 2 คืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
      • คืนแรก พักที่ APK Resort & Spa ป่าตอง ภูเก็ต (ห้องพักปรับอากาศ) หรือเทียบเท่า พักห้องละ 2-3 ท่าน
      • คืนที่สอง พักที่ Tree Top River Hut เขาสก (บ้านพักปรับอากาศ) หรือเทียบเท่า พักห้องละ 2-3 ท่าน
(กรณีพักเดี่ยว คิดค่าบริการเพิ่ม 1,000 บาท, 1,200 บาท และ 1,400 บาท สำหรับช่วง Low Season, High Season และ Peak Season ตามลำดับ)
3) อาหาร 7 มื้อ
4) ค่าธรรมเนียมเข้าชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี
5) ค่าเรือนำเที่ยวล่องอ่าวพังงา / ค่าจอดเรือเขาพิงกัน
6) ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา
7) ค่าเรือนำเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน
8) มัคคุเทศน์นำเที่ยวตลอดโปรแกรม
9) ประกันอุบัติเหตุวงเงินคุ้มครองสูงสุดท่านละ 200,000 บาท

ค่าบริการนี้ไม่รวม

1) ค่ายานพาหนะในการเดินทางมายังจังหวัดภูเก็ต และเดินทางกลับจาก อ.หลังสวน จังหวัดชุมพร
2) ค่าอาหารและเครื่องดื่มสั่งนอกเหนือจากรายการที่จัดให้ในแต่ละมื้อ
3) สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีค่าใช้จ่ายภายในโรงแรม เป็นต้นว่ามินิบาร์, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, สปา และนวดแผนไทย
4) ค่าล่องห่วงยางและล่องเรือแคนูที่เขาสก
5) ค่าเช่าเรือคยัคที่แพนางไพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
6) ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %, ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
7) ค่าใช้จ่ายต่างๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในค่าบริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณบวร ทองเขียว หมายเลขโทรศัพท์ 089-2448545 หรืออีเมล์มาที่ w-ecotour@hotmail.com

Conditions

หมายเหตุ ; 1) หากท่านต้องการให้มีบริการจัดรถตู้รับ-ส่งจากกรุงเทพฯด้วย เรายินดีเพิ่มบริการในส่วน นี้ให้ โดยจะคิดค่าบริราดังนี้

วัดหาดส้มแป้น

ข้อมูลสนับสนุนการเดินทาง (กรณีเดินทางมาเอง)

1) การเดินทางโดยรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ
1.1) จากกรุงเทพฯมายังภูเก็ต มีรถโค้ชปรับอากาศของบริษัทภูเก็ตท่องเที่ยว และบริษัทภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ ออกจากสถานีขนส่งสายใต้แห่งใหม่ (ตลิ่งชัน) บริการหลายเที่ยว มีทั้งรถปรับอากาศ V.I.P. 24 ที่นั่ง ออกจากกรุงเทพฯเวลา 17:40 น., 18:30 น., 19:30 น. ค่าโดยสาร 974 บาท/ที่นั่ง และรถปรับอากาศ V.I.P. 36 ที่นั่ง ออกจากกรุงเทพฯเวลา 16:30 น., 17:00 น., 18:00 น., 18:45 น. และ 19:30 น. ค่าโดยสาร 626 บาท/ที่นั่ง ใช้เวลาในการเดินทาง 12 ชั่วโมง
เบอร์โทรติดต่อสำรองที่นั่งที่กรุงเทพฯ
บริษัทภูเก็ตท่องเที่ยว 02-8859025-6 บริษัทภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ 02-8946171-2
1.2) จากอำเภอหลังสวนไปกรุงเทพฯ มีรถโค้ชปรับอากาศของบริษัทสุวรรณนทีทัวร์ ออกจากหลังสวน 2 เที่ยว เที่ยวแรกเวลา 20:30 น. ถึงกรุงเทพฯประมาณตีสามครึ่ง เที่ยวที่สองออกจากหลังสวนเวลา 21:30 น. ถึงกรุงเทพฯประมาณตีสี่ครึ่ง อัตราค่าโดยสาร รถปรับอากาศชั้น 1 ขนาด 42 ที่นั่ง ราคา 398 บาท
เบอร์โทรติดต่อสำรองที่นั่ง
บริษัท สุวรรณนทีทัวร์ สถานีหลังสวน โทร. 077-545151
2) การเดินทางโดยเครื่องบิน
2.1) จากกรุงเทพฯมายังภูเก็ต สามารถใช้บริการของการบินไทย, ไทยแอร์เอเชีย และบางกอกแอร์เวย์ (คัด
เฉพาะเที่ยวบินที่เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตไม่เกิน 10:00 น.) ดังนี้
• การบินไทย (ขึ้นจากสุวรรณภูมิ) มี 2 เที่ยวบิน ได้แก่เที่ยวเวลา 7:35 น. และ 8:30 น. ถึงภูเก็ตเวลา 9:00 น. และ 9:55 น. ตามลำดับ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center สายการบินไทย โทร 02-356-1111
• แอร์เอเชีย (ขึ้นจากสุวรรณภูมิ) มี 2 เที่ยวบิน ได้แก่เที่ยวเวลา 7:50 น. และ 8:45 น. ถึงภูเก็ตเวลา 9:20 น. และ 10:05 น. ตามลำดับ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-515-9999
• บางกอกแอร์เวย์ (ขึ้นจากสุวรรณภูมิ) มี 1 เที่ยวบิน ได้แก่เที่ยวเวลา 8:05 น. ถึงภูเก็ตเวลา 9:30 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1771 หรือ 02-270-6699
(จำนวนเที่ยวบินและตารางเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบล่วงหน้า)
2.2) จากสุราษฎร์ธานีไปกรุงเทพฯ สามารถใช้บริการของการบินไทยและสายการบินนกแอร์จากสนามบิน
สุราษฎร์ฯได้ มี 2 เที่ยวบินดังนี้
• การบินไทย เที่ยว 19:25 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 077-272610 หรือที่สนามบินสุราษฎร์ฯ 077-441136-7, 077-441230
• นกแอร์ เที่ยว 21:30 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 077-253570 หรือที่สนามบินสุราษฎร์ฯ 077-441136-7, 077-441230
(จำนวนเที่ยวบินและตารางเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบล่วงหน้า)

................................................................................................................................................................

* * ภาพทิวทัศน์หมู่เกาะสุรินทร์ นำมาจากเว็บไซต์ของกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพรรณพืช www.dnp.go.th 
เที่ยวกับวนกร สนุก ปลอดภัย ได้สาระ
 
[ หน้าแรก ] [ โปรแกรมทัวร์ ] [ เกร็ดธรรมชาติ ] [ กิจกรรมทางบ้าน ] [ ห้องแสดงภาพ ] [ ของที่ระลึก ] [ สมุดเยี่ยม ]
   
© 2002 : www.wanakorn.com ; เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 12/554 .dealmonitors
Free Web Counter
>