วนกรอีโคทัวร์ ทัวร์ ล่องแก่ง โปรแกรมทัวร์ เที่ยว สัมนา สถานที่ท่องเที่ยว Package  tour แพจเกจทัวร์ ท่องเที่ยงเชิงนิเวศน์ สัตว์ป่า เกาะช้าง หัวหิน เกาะเสม็ด ท่องเที่ยว
หน้าแรก โปรแกรมทัวร์ เกร็ดธรรมชาติ กิจกรรมทางบ้าน ห้องแสดงภาพ ของที่ระลึก สมุดเยี่ยม
 

PK 302 ; ภูเก็ต หมู่เกาะพีพี เขื่อนเชี่ยวหลาน (จัดทั้งปี)

รอบเมืองภูเก็ต ภูเก็ตแฟนตาซี ล่องเรือสำราญเที่ยวเกาะพีพี เขื่อนเชี่ยวหลาน อุทยานฯเขาสก

 

            นำเที่ยวภูเก็ต หมู่เกาะพีพี และเขื่อนเชี่ยวหลาน ด้วยแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ครบครันทั้งโปรแกรมนำเที่ยวภูเก็ต ชมตึกโบราณสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส ภูเก็ตฮิลล์ (เขารัง) สักการะขอพรหลวงพ่อแช่มแห่งวัดฉลอง วัดพระทอง แหลมพรหมเทพ ชมโชว์สุดอลังการภูเก็ตแฟนตาซี ล่องเรือสำราญเที่ยวหมู่เกาะพีพี ดำน้ำชมปะการัง ล่องเรือเขื่อนเชี่ยวหลานชมกุ้ยหลินเมืองไทย บริการอาหาร 7 มื้อ พักภูเก็ตทั้ง 2 คืน

วันแรก ;       พระผุดวัดพระทอง นำเที่ยวรอบเมือง ชมตึกโบราณ จุดชมวิวเขารัง วัดฉลอง แหลมพรหมเทพ ชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี

07:30 น.       ทีมงานวนกรฯรอรับทุกท่านหน้าที่ว่าการ อ.ถลาง (กรณีที่ท่านเดินทางโดยรถทัวร์) / รับประทานอาหารเช้าตามอัธยาศัย

08:30 น.       เดินทางสู่วัดพระทอง นมัสการพระผุด พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ที่โผล่พ้นพื้นดินเพียงครึ่งองค์ พบในสมัยศึกถลาง เป็นที่นับถือของชาวภูเก็ต ชมพิพิธภัณฑ์โบราณภายในวัด เป็นแหล่งรวบรวมศิลปะวัตถุและเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆในสมัยโบราณที่ชาวภูเก็ตซึ่งส่วนใหญ่มีเชื้อสายจีนฮกเกี้ยนนำมาถวายให้กับวัด

ภูเก็ต

สำหรับท่านที่เดินทางโดยเครื่องบิน ทางทีมงานวนกรฯจะไปรอรับทุกท่านที่สนามบินภูเก็ต ตั้งแต่เวลา 09:00 น. และจะตัดโปรแกรมนำเที่ยววัดพระทองออกไป

09:30 น.       สักการะอนุสาวรีย์ท้าวเทพกษัตรีย์ท้าวศรีสุนทร สองวีรสตรีไทยสมัยศึกถลาง นำท่านสู่ตัวเมืองภูเก็ตชมตึกโบราณที่มีสถาปัตยกรรมการก่อสร้างแบบชิโน-โปรตุกีส ซึ่งเกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมแบบจีนและโปรตุเกส คล้ายกับที่เกาะปีนังของมาเลเซีย

ภูเก็ต

10:30 น.       ชมทัศนียภาพตัวเมืองภูเก็ตจากยอดเขารัง หรือภูเก็ตฮิลล์ ภูเขาซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต บริเวณยอดเขามีสวนสุขภาพอันสวยงาม บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติให้พักผ่อนหย่อนใจ เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของตัวเมืองภูเก็ต

ภูเก็ต

12:00 น.       รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารกันเอง 2 (1) อิ่มอร่อยกับหลากเมนูอาหารทะเลท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกริมอ่าวฉลอง

ภูเก็ต

13:00 น.       นำท่านไปยัง วัดฉลอง เพื่อนมัสการ พระสารีริกธาตุ และสักการะรูปเหมือนหลวงพ่อแช่ม พระเกจิ อาจารย์ชื่อดังของชาวภูเก็ต ซึ่งมีพระพุทธคุณในทางคงกระพันชาตรี มีประวัติตั้งแต่ครั้งกบฏอั้งยี่ในสมัยรัชกาลที่ 5 ที่ได้เข้าปล้นสะดมภ์ราษฎรได้รับความเสียหาย และหวาดกลัวจนต้องหลบหนีเข้าป่า แต่หลวงพ่อแช่มไม่ยอมหนีและได้ทำผ้าประเจียดสีขาวสักยันต์แจกลูกศิษย์ใช้โพกศีรษะสู้รบกับพวกอั้งยี่จนแตกพ่ายไป

ภูเก็ต

15:00 น.       ชมประภาคารกาญจนาภิเษกและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกบริเวณแหลมพรหมเทพ จุดชมพระอาทิตย์อัสดงที่ได้รับการกล่าวขานว่าสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย และเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ต เรียกว่าถ้ามา ภูเก็ตแล้วไม่ได้ไปแหลมพรหมเทพก็เท่ากับว่ายังมาไม่ถึงภูเก็ตเลยทีเดียว

ภูเก็ต

16:00 น.       เช็คอินน์เข้าที่พัก APK Resort & Spa ป่าตอง หรือเทียบเท่า พักผ่อนตามอัธยาศัยกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม (สปา, สระว่ายน้ำ) หรือเล่นน้ำทะเลที่หาดป่าตอง

ภูเก็ต

18:00 น.       เดินทางสู่โรงละครวังไอยรา หาดกมลา เพื่อชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี

18:30 น.       รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคารมโนห์ราทอง (2) ภัตตาคารบุฟเฟต์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ท่ามกลางบรรยากาศแห่งป่าหิมพานต์ เหล่านางกินรีคอยต้อนรับอย่างนอบน้อม บริการอาหารหลากรสชาดหลายประเภท

ภูเก็ต

19:30 น.       ชมนิทรรศการ เกม การแสดงและการละเล่นจากซุ้มต่างๆ รวมทั้งร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของภูเก็ตแฟนตาซี ที่จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่อลังการ มีทั้งหมู่บ้านหรรษา, ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์, สิมิลัน เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เซ็นเตอร์ นอกจากนี้ยังมีการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยโคมไฟอย่างสวยงาม

ภูเก็ต

21:00 น.       พร้อมกันที่โรงละครวังไอยรา ชมการแสดงชุด “มหัศจรรย์กมลา” การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ผสานเทคโนโลยีระดับโลก สัมผัสประสบการ์อันน่าตื่นตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น มิติมายากลลวงตายิ่งใหญ่ ระทึกใจกับยุทธหัตถีที่น่าพรั่นพรึง ตื่นตะลึงกับแสงสีตระการตา ชมเทคนิคระเบิดเพลิงอันน่าตื่นใจ พลิ้วไหวกับลีลาเริงร่ายกลางเวหา หรรษากับคาราวานช้างหลายสิบเชือกยิ่งใหญ่บนเวที และการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย

ภูเก็ต

22:00 น.       เดินทางกลับที่พัก

 

วันที่สอง ;       ล่องเรือสำราญสู่เกาะพีพี ชมถ้าไวกิ้ง อ่าวต้นไทร อ่าวมาหยา อ่าโล๊ะซามะ เกาะพีพีดอน เกาะพีพีเล ดำน้ำชมปะการัง

 

06:30 น.       รับประทานอาหารเช้า (3)/ เช็คเอ้าท์

07:20 น.       เดินทางสู่ท่าเรือรัษฎา ท่าเรือไปเกาะพีพี

08:30 น.       ลงเรือสำราญ Sea Angel มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะพีพี ชมทัศนียภาพอันสวยงามของเกาะแก่งต่างๆระหว่างทาง เช่นเกาะไม้ท่อน, เกาะดอกไม้, ฯลฯ (บริการเครื่องดื่ม ชา / กาแฟ และผลไม้ในระหว่างเดินทาง)

ภูเก็ต

10:00 น.       เดินทางถึงหมู่เกาะพีพี ชมความงามรอบ เกาะพีพีเล เกาะใหญ่กลางทะเล ชมถ้ำไวกิ้งส์ที่มีภาพเขียนเรือโบราณและนกนางแอ่นทำรังอยู่มากมายภายในถ้ำ ชมอ่าวปิเละหรือทะเลในล้อมรอบด้วยแนวหน้าผาสูงชัน สู่ อ่าวโล๊ะซามะและอ่าวมาหยา สถานที่ถ่ายทำภาพยนต์เรื่องเดอะบีช เล่นน้ำ ดำน้ำชมปะการัง (Snorkel) และให้อาหารปลาที่อ่าวมาหยา จากนั้นเดินทางสู่ อ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน เกาะขนาดใหญ่ที่ตั้งของรีสอร์ทต่างๆ

ภูเก็ต

12:00 น.       บริการอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารบนเกาะพีพีดอน (4) / พักผ่อนตามอัธยาศัย เล่นน้ำทะเลริมชายหาดบนเกาะพีพีดอน สัมผัสหาดทรายสีขาวสะอาด น้ำทะเลสีครามสดใส

14:30 น.       อำลาเกาะพีพี นั่งเรือกลับสู่ภูเก็ต

16:00 น.       ถึงท่าเรือรัษฎา นั่งรถตู้สู่ที่พัก โรงแรมเมโทรโปล ภูเก็ต โรงแรมชั้นหนึ่งใจกลางเมืองภูเก็ต / เช็คอินน์เข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัยกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโรงแรมทั้งสระว่ายน้ำ, สนามเทนนิส, Fitness Center, นวดแผนโบราณ, ศูนย์การค้า, ฯลฯ

ภูเก็ต

18:30 น.       รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคารคนไทย 2 (5) ร้านอาหารอร่อยอีกแห่งหนึ่งของเมืองภูเก็ต

19:30 น.       เดินทางกลับที่พัก / พักผ่อน

วันที่สาม ;       ล่องเรือเขื่อนเชี่ยวหลาน ชมกุ้ยหลินเมืองไทย พระบรมธาตุไชยา ผ้าไหมพุมเรียง


07:00 น.       รับประทานอาหารเช้า (6)/ เช็คเอ้าท์

08:30 น.       เดินทางไปยังเขื่อนรัชประภา (เชี่ยวหลาน) อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

11:00 น.       ถึงเขื่อนเชี่ยวหลาน นำท่านไปยังจุดชมวิว ศาลาประภาภิรมย์ ชมทัศนียภาพอันงดงามบริเวณสันเขื่อนที่มีการจัดสร้างสวนหย่อมไว้อย่างสวยงามร่มรื่นผสานกับทิวทัศน์ของเทือกเขาหินปูนและเวิ้งน้ำสีครามเป็นบรรยากาศนุ่มนวลชวนฝันที่คู่ควรกับการได้ไปเยี่ยมเยือนสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิตจริงๆ

ภูเก็ต

11:30 น.       รับประทานอาหารกลางวันที่ครัวกุ้ยหลิน (7) ร้านอาหารของการไฟฟ้าฯ

ภูเก็ต

12:30 น.       ลงเรือหางยาวเดินทางสู่กุ้ยหลินเมืองไทย ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันสวยงามชวนลุ่มหลงของท้องฟ้า ท้องน้ำ และเทือกเขาหินปูนรูปทรงแปลกตา รวมทั้งพืชพรรณอันอุดมสมบูรณ์และป่าเขาเขียวขจี

ภูเก็ต

ชมกุ้ยหลินเมืองไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของยอดเขาหินปูนที่โผล่พ้นน้ำ มีลักษณะคล้ายแท่งหินเรียวยาวขนาดใหญ่ทอดตัวเรียงรายคล้ายกับป่าหินหรือกุ้ยหลินในประเทศจีน จนได้รับฉายาว่ากุ้ยหลินเมืองไทย

ภูเก็ต


13:30 น.       แวะแพนางไพร ซึ่งเป็นหน่วยพิทักษ์อุทยานเขาสก พักผ่อนตามอัธยาศัย เล่นน้ำ พายเรือคยัค หรือจะให้อาหารปลาตะเพียนหางแดงซึ่งมีอยู่มากมายบริเวณแพ (เรือคยัค เป็นอุปกรณ์ที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่รวมอยู่ในค่าบริการ)

ภูเก็ต

14:30 น.       นั่งเรือกลับ / เดินทางต่อไปยัง อ.ไชยา

16:00 น. นมัสการพระบรมธาตุไชยา ปูชนียสถานที่สำคัญตั้งแต่ครั้งบรรพกาลของอาณาจักรศรีวิชัย มีความสำคัญทั้งทางด้านประวัติศาสตร์และศาสนา เป็นที่เคารพสักการะของพุทธศาสนิกชนทั่วไปในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและพื้นที่ใกล้เคียง
ชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผ้าไหมทอมือจากบ้านพุมเรียง อ.ไชยา สินค้า Otop ระดับห้าดาวของจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
เลือกซื้อของฝากขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่งของเมืองสุราษฎร์ ได้แก่ไข่เค็มไชยากลับไปประกอบอาหารที่บ้าน


ภูเก็ต

17:30 น.       เดินทางสู่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร

18:30 น.       รับประทานอาหารเย็น (ตามอัธยาศัย) ในตลาดหลังสวน / เดินทางกลับกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ


อัตราค่าบริการ (สำหรับลูกทัวร์ชาวไทย)

**รับจำนวนขั้นต่ำ 5 ท่าน / สามารถกำหนดวันเดินทางได้ **

ภูเก็ต

ค่าบริการสำหรับเด็ก

      • เด็กอายุไม่เกิน 4 ขวบ ไม่คิดค่าบริการ
      • เด็กอายุตั้งแต่ 5-11 ขวบ นอนร่วมเตียงกับผู้ปกครอง คิดค่าบริการในอัตรา 75% ของผู้ใหญ่
      • เด็กอายุตั้งแต่ 12 ขวบขึ้นไป คิดค่าบริการในอัตราเดียวกันกับผู้ใหญ่

…………………………………………………………………………………………………………………..
**อัตราค่าบริการนี้ยกเว้นช่วงเทศกาลปีใหม่, สงกรานต์, วันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดต่อเนื่องเช่นวันพ่อ, วัน
รัฐธรรมนูญ, วันแรงงาน, ฯลฯ เนื่องจากในช่วงดังกล่าวทางโรงแรมจะมีการปรับราคาที่พักสูงกว่าปกติ หาก
ท่านสนใจซื้อแพ็คเกจทัวร์ในช่วงวันและเวลาดังกล่าวจะต้องสอบถามราคาค่าบริการล่วงหน้า

ค่าบริการนี้รวม

1) รถตู้ปรับอากาศจำนวน 1 คัน รับ-ส่ง จากท่ารถหรือสนามบิน และนำเที่ยวตามโปรแกรมตลอด 3 วัน
2) ห้องพัก 2 คืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก พักห้องละ 2-3 ท่าน
• คืนแรก พักที่ APK Resort & Spa ป่าตอง ภูเก็ต (ห้องพักปรับอากาศ) หรือเทียบเท่า
• คืนที่สอง พักที่โรงแรมเมโทรโปล ภูเก็ต (ห้องพักปรับอากาศ) หรือเทียบเท่า
(กรณีพักเดี่ยว คิดค่าบริการเพิ่ม 900 บาท, 1,200 บาท และ 1,500 บาท สำหรับช่วง Low Season, High Season และ Peak Season ตามลำดับ)
3) อาหาร 7 มื้อ
4) ค่าธรรมเนียมเข้าชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี
5) ค่าเรือนำเที่ยวหมู่เกาะพีพี + อุปกรณ์ดำน้ำตื้นชมปะการัง
6) ค่าเรือนำเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน
7) มัคคุเทศน์นำเที่ยวตลอดโปรแกรม
8) ประกันอุบัติเหตุวงเงินคุ้มครองสูงสุดท่านละ 200,000 บาท

ค่าบริการนี้ไม่รวม

1) ค่ายานพาหนะในการเดินทางมายังจังหวัดภูเก็ต และเดินทางกลับจาก อ.หลังสวน จังหวัดชุมพร
2) ค่าอาหารและเครื่องดื่มสั่งนอกเหนือจากรายการที่จัดให้ในแต่ละมื้อ
3) สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีค่าใช้จ่ายภายในโรงแรม เป็นต้นว่ามินิบาร์, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, สปา และนวดแผนไทย
4) ค่าเช่าเรือคยัคที่แพนางไพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
5) ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %, ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
6) ค่าใช้จ่ายต่างๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในค่าบริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณบวร ทองเขียว หมายเลขโทรศัพท์ 089-2448545 หรืออีเมล์มาที่ w-ecotour@hotmail.com


Conditions

หมายเหตุ ; 1) หากท่านต้องการให้มีบริการจัดรถตู้รับ-ส่งจากกรุงเทพฯด้วย เรายินดีเพิ่มบริการในส่วน
นี้ให้ โดยจะคิดค่าบริการในอัตราดังนี้

ภูเก็ต

2) หากท่านไม่ต้องการดูโชว์และรับประทานอาหารเย็นที่ภูเก็ตแฟนตาซี จะลดราคาให้ท่านละ 1,200 บาท จากอัตราค่าบริการ(ทุกฤดูกาลและทุกกรณี)

ข้อมูลสนับสนุนการเดินทาง (กรณีเดินทางมาเอง)

1) การเดินทางโดยรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ
1.1) จากกรุงเทพฯมายังภูเก็ต มีรถโค้ชปรับอากาศของบริษัทภูเก็ตท่องเที่ยว และบริษัทภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ ออกจากสถานีขนส่งสายใต้แห่งใหม่ (ตลิ่งชัน) บริการหลายเที่ยว มีทั้งรถปรับอากาศ V.I.P. 24 ที่นั่ง ออกจากกรุงเทพฯเวลา 17:40 น., 18:30 น., 19:30 น. ค่าโดยสาร 974 บาท/ที่นั่ง และรถปรับอากาศ V.I.P. 36 ที่นั่ง ออกจากกรุงเทพฯเวลา 16:30 น., 17:00 น., 18:00 น., 18:45 น. และ 19:30 น. ค่าโดยสาร 626 บาท/ที่นั่ง ใช้เวลาในการเดินทาง 12 ชั่วโมง
เบอร์โทรติดต่อสำรองที่นั่งที่กรุงเทพฯ
บริษัทภูเก็ตท่องเที่ยว 02-8859025-6 บริษัทภูเก็ตเซ็นทรัลทัวร์ 02-8946171-2
1.2) จากอำเภอหลังสวนไปกรุงเทพฯ มีรถโค้ชปรับอากาศของบริษัทสุวรรณนทีทัวร์ ออกจากหลังสวน 2 เที่ยว เที่ยวแรกเวลา 20:30 น. ถึงกรุงเทพฯประมาณตีสามครึ่ง เที่ยวที่สองออกจากหลังสวนเวลา 21:30 น. ถึงกรุงเทพฯประมาณตีสี่ครึ่ง อัตราค่าโดยสาร รถปรับอากาศชั้น 1 ขนาด 42 ที่นั่ง ราคา 398 บาท
เบอร์โทรติดต่อสำรองที่นั่ง
บริษัท สุวรรณนทีทัวร์ สถานีหลังสวน โทร. 077-545151
2) การเดินทางโดยเครื่องบิน
2.1) จากกรุงเทพฯมายังภูเก็ต สามารถใช้บริการของการบินไทย, ไทยแอร์เอเชีย และบางกอกแอร์เวย์ (คัด
เฉพาะเที่ยวบินที่เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตไม่เกิน 10:00 น.) ดังนี้
• การบินไทย (ขึ้นจากสุวรรณภูมิ) มี 2 เที่ยวบิน ได้แก่เที่ยวเวลา 7:35 น. และ 8:30 น. ถึงภูเก็ตเวลา 9:00 น. และ 9:55 น. ตามลำดับ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center สายการบินไทย โทร 02-356-1111
• แอร์เอเชีย (ขึ้นจากสุวรรณภูมิ) มี 2 เที่ยวบิน ได้แก่เที่ยวเวลา 7:50 น. และ 8:45 น. ถึงภูเก็ตเวลา 9:20 น. และ 10:05 น. ตามลำดับ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-515-9999
• บางกอกแอร์เวย์ (ขึ้นจากสุวรรณภูมิ) มี 1 เที่ยวบิน ได้แก่เที่ยวเวลา 8:05 น. ถึงภูเก็ตเวลา 9:30 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1771 หรือ 02-270-6699
(จำนวนเที่ยวบินและตารางเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบล่วงหน้า)
2.2) จากสุราษฎร์ธานีไปกรุงเทพฯ สามารถใช้บริการของการบินไทยและสายการบินนกแอร์จากสนามบิน
สุราษฎร์ฯได้ มี 2 เที่ยวบินดังนี้
• การบินไทย เที่ยว 19:25 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 077-272610 หรือที่สนามบินสุราษฎร์ฯ 077-441136-7, 077-441230
• นกแอร์ เที่ยว 21:30 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 077-253570 หรือที่สนามบินสุราษฎร์ฯ 077-441136-7, 077-441230
(จำนวนเที่ยวบินและตารางเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบล่วงหน้า)

................................................................................................................................................................

* * * ภาพทิวทัศน์หมู่เกาะพีพี นำมาจากเว็บไซต์ของเรือ Sea angel ; www.phiphi-seaangel.com และจากเว็บไซต์จังหวัดกระบี่ www.krabi.go.th 
เที่ยวกับวนกร สนุก ปลอดภัย ได้สาระ
 
[ หน้าแรก ] [ โปรแกรมทัวร์ ] [ เกร็ดธรรมชาติ ] [ กิจกรรมทางบ้าน ] [ ห้องแสดงภาพ ] [ ของที่ระลึก ] [ สมุดเยี่ยม ]
   
© 2002 : www.wanakorn.com ; เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 12/554 .dealmonitors
Free Web Counter